மீன் சூப் : செய்முறைகளுடன்...!

June 20, 2016


தேவையான பொருட்கள் : ​​

  • வஞ்சிர மீன் - 4 துண்டுகள்
  • பெரிய வெங்காயம் - 2 ( பொடியாக நறுக்கியது)
  • மிளகுத்தூள் - 3/4 டீஸ்பூன்
  • மிளகாய்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்

செய்முறை: 
 

  • வஞ்சிர மீன் துண்டுகள், பெரிய வெங்காயம், மிளகுத்தூள், மிளகாய்தூள் மற்றும் 5அல்லது 6 டம்ளர் தண்ணீர் ஊற்றி மைக்ரோவேவ் ஓவனில் ஹை பவரில் 8 - 10 நிமிடங்கள் வைக்கவும்.
  • இரண்டு நிமிடம் ஸ்டாண்டிங் டைம் விட்டு இறக்கவும். இதில் எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து சூடாக பரிமாறவும்.
  • விரும்பினால் சிறிதளவு மல்லித்தழை தூவி பரிமாறவும்.